พบกับสินค้าในเครือ DiD ได้ที่งานเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 16

 

         บริษัท ดีไอดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับบริษัท วินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด จัดบูธแสดงสินค้าใน เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 16 (BOOK FESTIVAL For YOUNG PEOPLE 2008) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 20 ก.ค. 51 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ A39 โซน C1

         ภายในงานน้องๆ หนูๆ ทั้งหลาย สามารถไปพบกับสินค้าในเครือของดีไอดี ที่มีมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สื่อการเรียนรู้สำหรับเด็ก, เกม PC ต่างๆ, สื่อการเรียนรู้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ, หนังสือและนิตยสารเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และอื่นๆ อีกมากมาย หากอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง อย่าลืมแวะมาเยี่ยมมาชมกันได้ที่ บูธ A39 โซน C1 รับรองว่างานนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะสินค้าที่นำมาจัดรายการครั้งนี้ เรานำมาลดแลกแจกแถมกันแบบกระหน่ำสุดๆ ยังไงงานนี้ก็ห้ามพลาดนะจ๊ะ แวะมาเยี่ยม มาชม มาซื้อ กันได้ทุกวันเลยค่า...


         นอกจากที่น้องๆ หนูๆ จะได้สนุกกับการช้อปสินค้าดีไอดีแล้ว ก็ยังสามารถไปช้อปกับสินค้าในเครือของวินเนอร์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บัตรเติมเงิน Winner Card, หนังสือคู่มือของเกมต่างๆ อาทิ ACE Online, Super Dancer Online (SDO), Crazy Shooter Online (CSO), Secret Online (SO), Water Margin Online (WMO), Pirate King Online (PKO) เป็นต้น

         **เมื่อซื้อบัตรเติมเงิน Winner Card 3 แบบ 3 ราคานี้ จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษคือ เมื่อนำมาเติม จะได้รับ Point ในเกมเพิ่มขึ้นทันทีอีก 30%


   และพิเศษ!! สำหรับผู้ที่กำลังหาแผ่นติดตั้งเกมในเครือวินเนอร์ ก็สามารถแวะมารับแผ่นซีดีได้ฟรีๆ ที่บูธดีไอดี A39 โซน C1นะคะ^^